THU TOÀN FASHION: VINH DANH GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC NHẤT THỜI KÌ HỘI NHẬP 2016

THU TOÀN FASHION: VINH DANH GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC NHẤT THỜI KÌ HỘI NHẬP 2016
Sau hơn 5 năm hoạt động với lĩnh vực quà tặng và đồng phục công ty, Thu Toàn tự hào đã công hiến hết tâm huyết phục vụ khách hàng và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín thương hiệu. Những cố gắng của Thu Toàn đã – đang và sẽ được khách hàng, đối tác công nhận qua giải thưởng Thương hiệu xuất sắc – Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời kì hội nhật 2016.
Chúc mừng Thu Toàn Fashion vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc nhất thời kì hội nhập 2016” do Ban tổ chức Cục Sở Hữu Trí Tuệ phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam vào ngày 7/10/2016 vừa qua đã được phát trực tiếp trên Đài Truyền Hình HTV1.

Là 1 trong những doanh nghiệp trẻ đi đầu trong nền hội nhập với nhiều cơ hội và thách thức, khó khăn và thuận lợi. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh đồng phục công sở, quà tặng, Thu Toàn đã vững tin vào phương châm “hoạt động vì khách hàng” những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Lòng tin và sự tin yêu của khách hàng đã rút ngắn khoảng cách giữa Thu Toàn với người tiêu dùng.

Luôn tâm niệm sẽ luôn và mãi mãi mang đến khách hàng – những người tiêu dùng thông thái và tinh tế những giá trị sản phẩm tốt nhất về chất lượng lẫn hình thức. Để Thu Toàn luôn được nhắc đến trong tâm trí và nhận thức của Người tiêu dùng Việt với thương hiệu bền vững “Thu Toàn Hàng Việt Nam chất lượng cao” Thu Toàn đang từng ngày hoàn thiện, kỳ vọng và nổ lực hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra những giá trị sản phẩm không những đáp ứng tốt nhu cầu cho người tiêu dùng, mà phải sẵn sàng cho tương lai, gia tăng giá trị cho Doanh nghiệp và cộng đồng. Thu Toàn đã – đang và sẽ giúp Nhà nước giải quyết phần nào vấn nạn Thiếu việc làm ở nước ta, tạo ra công việc ổn định cho hàng ngàn người lao động đang tìm việc. Đẩy lùi các tệ nạn xã hội đang tồn động hiện nay. Thu Toàn tin rằng sức lực của một cá nhân thì không bao giờ có thể làm tất cả nhưng nếu hợp lực – đoàn kết các doanh nghiệp đều cùng chung tay với Thu Toàn thì hoàn toàn có thể mang đến cho chúng ta ” Một Việt Nam – Dân Giàu – Nước Mạnh – Xã Hội – Công Bằng – Phát Triển – Văn Minh”. “Một Việt Nam đoàn kết vững bước cùng nhau Hội nhập thị trường Quốc tế trong tương lai”

Bên cạnh, việc làm mới sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của từng đối tượng khách hàng, Thu Toàn sẽ không ngừng học hỏi và lắng nghe những chia sẻ đóng góp chân thành của người tiêu dùng để sản phẩm mang lại giá trị cao nhất và chạm đến lợi ích lâu dài của người tiêu dùng Việt.

Giải thưởng cao quý hôm nay là bằng chứng tốt nhất về thái độ chân thành và chất lượng sản phẩm mà Thu Toàn mang đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, đó cũng là thước đo để Thu Toàn phải tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, làm tốt hơn nữa tiếp tục vinh danh những Giải thưởng khác trong tương lai.

Thu Toàn hứa với Quý khách hàng Quý đối tác, Thu Toàn sẽ luôn đặt chữ “Tín” trong kinh doanh và dùng chữ “Tâm” để phục vụ Quý khách hàng ngày một hoàn hảo hơn.

Một lần nữa chân thành cảm ơn Ban Tổ chức giải thưởng “Thương Hiệu xuất sắc nhất thời kì hội nhập năm 2016, cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin yêu và lựa chọn Thu Toàn.

Trân trọng./.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về sản phẩm vui lòng truy cập

Hotline: 093 755 7105 – 0913 040 811

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *