BALO RÚT – LAZADA

Balo rút trở nên phổ biến trong cuộc sống mọi người do tính tiện lợi, năng động. Đặc biệt được giới trẻ ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Chính vì vậy, có nhiều doanh nghiệp, công ty, trường học… tin tưởng và chọn Balo rút tại tuivaicanvas.com.vn là quà tặng, tặng phẩm cho khách hàng, nhân viên, học sinh.

Hiện nay, những Balo rút, túi vải canvas,…. không chỉ mang lại lợi ích về mặt hình ảnh, mà nó còn có giá trị quảng cáo mang thương hiệu công ty đến với mọi người.

tuivaicanvas.com.vn có vinh dự sản xuất các mặt hàng Balo rút mang thương hiệu Lazada.

Lazada Group là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á. Với sự hiện diện tại sáu quốc gia – Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam – Lazada kết nối khu vực rộng lớn và đa dạng này thông qua khả năng công nghệ, hậu cần và thanh toán.

Gần đây, được sự tín nhiệm của Lazada, công ty chúng tôi đã ký kết, sản xuất và hoàn thành đơn hàng Balo rút gồm 4 mẫu như hình được thiết kế dành riêng cho Lazada.

Hy vọng, tuivaicanvas.com.vn có thể cùng đồng hành và phát triển bay xa tiếp tục cùng Lazada.


Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.

☎ Hotline: 093 755 7105 – 0913 040 811 – 0392 663 843
💌Mail: tuivaicanvas@thutoan.com.vn
📤 Xem thêm mẫu tại website: https://tuivaicanvas.com.vn

💒 Xem mẫu trực tiếp tại :

  1. Văn phòng TP HỒ CHÍ MINH: 62/31 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3.
  2. Văn phòng TP CẦN THƠ: 115, đường số 5, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều.

ĐẾN VỚI  tuivaicanvas.com.vn , BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ – CHUYÊN NGHIỆP VỀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CŨNG NHƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP BAY XA….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *