TÚI KHÔNG DỆT – BÁO PHỤ NỮ.

Túi không dệt đang trở nên phổ biến trong cuộc sống mọi người do tính tiện lợi, tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, có nhiều doanh nghiệp, công ty,… tin tưởng và chọn túi vải là quà tặng, tặng phẩm cho khách hàng, nhân viên.

Đóng vai trò là khách hàng, cầm trên tay một món quà tặng chất lượng và tiện dụng, bạn sẽ có ấn tượng như thế nào đối với nhãn hàng bạn đang tin dùng?

Hiện nay, những chiếc túi tiện lợi này không chỉ mang lại lợi ích về mặt hình ảnh, mà nó còn có giá trị quảng cáo mang thương hiệu công ty đến với mọi người.

tuivaicanvas.com.vn có vinh dự sản xuất túi không dệt mang tên “Báo Phụ nữ”

“Báo Phụ nữ” là một trong những tờ báo được nhiều người Việt Nam biết đến. Là một địa chỉ uy tín, luôn luôn cập nhật tin tức mới và nóng nhất về Đời sống Xã hội, Kinh tế, Pháp luật,…Chúng ta có thể đọc báo thông qua kênh: phunuonline.com.vn

Trong suốt 3 năm qua, tuivaicanvas.com.vn được sự tín nhiệm của báo phụ nữ, công ty chúng tôi đã liên tục ký kết, sản xuất và hoàn thành các đơn hàng túi không dệt mang tên “Báo Phụ nữ”.

Hy vọng, tuivaicanvas.com.vn có thể cùng đồng hành và phát triển bay xa tiếp tục cùng Báo Phụ Nữ


Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.

Hotline: 093 755 7105 – 0913 040 811 – 0392 663 843
💌Mail: tuivaicanvas@thutoan.com.vn
📤 Xem thêm mẫu tại website: https://tuivaicanvas.com.vn

💒 Xem mẫu trực tiếp tại :

  1. Văn phòng TP HỒ CHÍ MINH: 62/31 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3.
  2. Văn phòng TP CẦN THƠ: 115, đường số 5, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều.

ĐẾN VỚI  tuivaicanvas.com.vn , BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ – CHUYÊN NGHIỆP VỀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CŨNG NHƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP BAY XA….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *